VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0973.355.944

Văn phòng - 0973.355.944
Hôm nay: 51 | Tất cả: 48,956
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Mách bạn cách làm củ cải chua ngọt giòn ngon tại nhà

Trong bài viết hôm nay chúng tôi mách bạn cách làm củ cải chua ngọt giòn ngon tại nhà. Với món ăn này bữa cơm sẽ trôi hơn, ngon hơn và không ngấy. Trong các bữa cơm hay bữa tiệc thường có sự hiện diện của món củ cải chua ngọt vì nó kích thích vị giác giúp thực khách ăn ngon hơn. Món ăn này cách chế biến rất đơn giản, nguyên liệu dễ tìm chỉ cần khéo léo một tí bạn có thể tự tay làm ra món ăn hơn cả tuyệt vời mà mọi gia đình đều mê. Hãy cùng chúng tôi vào bếp ngay bây giờ.

Đặc điểm nhận biết rau củ quả tươi hữu ích cho các bà nội trợ

Ngày nay, thay vì ăn nhiều chất đạm, nhiều thịt thì các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên tăng chế độ nhiều rau xanh, củ quả. Đặc biệt là rau củ quả tươi, sạch, rõ ràng nguồn gốc. Tuy nhiên, vấn nạn nhức nhối hiện nay chính là nạn thực phẩm bẩn tràn lan. Điều này khiến không ít bà nội trợ lo lắng khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình. Ngay hôm nay, các chị các mẹ hãy “bỏ túi” ngay các đặc điểm nhận biết rau củ quả tươi mà Thực Phẩm Đồng Xanh chia sẻ dưới đây.

Mô hình Khoai lang ruột vàng - Đông 2020

Tam Nông liên kết sản xuất khoai lang ruột vàng

Chiến lược kinh doanh cửa hàng rau sạch cho thị trường nông sản Việt Nam


Các mô hình trồng rau sạch phổ biến nhất hiện nay


Nguyên tắc chọn rau quả - "Rửa và chế biến" sao cho đúng !

Cùng tìm hiểu nguyên tắc chọn rau củ quả tươi ngon và cách chế biến rau củ sao cho đúng nhé !!

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn.

Hướng đi nào cho thực phẩm sạch?

Chủ đề của “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 là “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”. Với sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác quản lý Nhà nước về ATTP, vai trò của các cá nhân, tổ chức đối với việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã từng bước được cải thiện.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp

"Riêng đối với Việt Nam, dựa vào điều kiện khí hậu, sản phẩm đặc thù, kết cấu hạ tầng phục vụ nông nghiệp, trình độ lao động... nên lựa chọn mô hình, công nghệ phù hợp để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu. Xu thế phát triển công nghệ 4.0 là cơ hội, cũng đồng thời là thách thức cho sản phẩm chủ lực và sinh kế nông dân sản xuất nhỏ lẻ", PGS.TS Nguyễn Văn Sánh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long nhận định.

Ngành nông nghiệp tiếp tục xuất siêu hơn 8,8 tỷ USD

Theo Bộ NN&PTNT, kim ngạch xuất nhập khẩu (XNK) hàng nông - lâm - thủy sản (NLTS) 11 tháng ước đạt 65,7 tỷ USD, trong đó kim ngạch XK đạt 37,3 tỷ USD, tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dưa hấu trong nhà lưới

Từ trước tới nay, đa phần người trồng dưa hấu đều sản xuất theo lối truyền thống. Nay một số nông dân đã áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trồng trong nhà lưới đạt hiệu quả cao.

Thăm các mô hình trồng rau công nghệ cao

Hiện nhu cầu sử dụng rau sạch, an toàn của người dân TP.HCM ngày càng cao. Nhưng sản lượng rau SX tại chỗ chỉ đáp ứng khoảng 20% nhu cầu, còn 80% nhập từ các tỉnh Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang,…

 1 

 

Tên: HTX Phát triển Tam Nông
Địa chỉ: Xã Hưng Đông, Tp Vinh, Nghệ An
Giám đốc: Trần Thị Tình - ĐT: 0973355944
Email: htxtamnong@gmail.com
Website: http://htxtamnong.com

Tin tức
  • Mách bạn cách làm củ cải chua ngọt giòn ngon tại nhà
  • Đặc điểm nhận biết rau củ quả tươi hữu ích cho các bà n
  • Mô hình Khoai lang ruột vàng - Đông 2020
  • Chiến lược kinh doanh cửa hàng rau sạch cho thị trường
  • Các mô hình trồng rau sạch phổ biến nhất hiện nay
  • Nguyên tắc chọn rau quả - "Rửa và chế biến" sao cho đún
  • Mạnh dạn làm nông sản an toàn
  • Hướng đi nào cho thực phẩm sạch?